5 Loại mặt nạ phòng độc tốt và an toàn nhất 2020

1. Mặt nạ phòng độc tốt 3M 6200

3M 6200 là loại mặt nạ phòng độc tốt được thiết kế dạng nửa mặt; kiểu dáng gọn nhẹ; chỉ khoảng 82g. Mặt nạ được làm từ nhựa TPE mềm dẻo và được thiết kế ôm khít với da mặt. Điều này tạo cho người sử dụng cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu. Ngay cả khi phải dùng mặt nạ liên tục trong khoảng thời gian dài.

mặt nạ phòng độc tốt này được trang bị công nghệ van thở tiên tiến Cool Flow độc quyền của thương hiệu 3M. Đi kèm với đó là 2 phin lọc giúp kéo dài thời gian lọc lên gấp đôi khiến người dùng thoải mái hít thở vì không khí đã được dàn đều cho cả 2 phin lọc.

Tùy theo kích thước của khuôn mặt mà bạn có thể lựa chọn size mặt nạ tương ứng. Trong quá trình sử dụng 3M 6200 bạn vẫn có thể dùng phin lọc series 2000; 5000; 6000 hoặc chụp tai chống ồn; kính bảo hộ.

mặt nạ phòng độc tốt - 3M 6200
mặt nạ phòng độc tốt

2. Mặt nạ phòng độc 3M 7501

3M 7501 có trọng lượng khá nhẹ; chỉ khoảng 136g và thiết kế với size M rất phù hợp với khuôn mặt của người Việt. Điểm đặc biệt của 3M 7501 chính là cấu tạo từ 2 tấm phin lọc than hoạt tính. Mặt nạ phòng độc tốt này giúp tăng công suất lọc; chống lại bụi bẩn và khí độc hiệu quả gấp đôi các dòng mặt nạ khác.

Mặt nạ phòng độc 3M 7501 giúp tăng công suất lọc; chống lại bụi bẩn và khí độc hiệu quả gấp đôi các dòng mặt nạ khác.
Mặt nạ phòng độc 3M 7501 giúp tăng công suất lọc; chống lại bụi bẩn và khí độc hiệu quả gấp đôi các dòng mặt nạ khác.

Mặt nạ được trang bị công nghệ Van Coolflow nhằm tránh tình trạng tích tụ hơi nóng và động sương từ hơi thở của người đeo. Đảm bảo cho người dùng sự thoải mái, an toàn.  Bảo vệ người sử dụng tránh khỏi nguy cơ nhiễm độc, tổn thương đường hô hấp do khói hỏa hoạn và khí độc gây nên.

3. Mặt nạ phòng độc 3M 6800 

3M 6800 là loại mặt nạ sử dụng tấm phin lọc chất lượng cao nhất của 3M như series 2000, 7093, P100 hoặc sử dụng hệ thống 3M Dual Airline Systems. Loại mặt nạ này giúp bảo vệ con người an toàn trước bụi; khí độc hữu cơ; khí gas,… Nhờ thiết kế van thở Cool Flow giúp người dùng luôn dễ dàng hô hấp và thoải mái kể cả phải sử dụng liên tục trong thời gian dài.

3M 6800 là dòng mặt nạ phòng độc tốt tương đối phổ biến; phù hợp với nhiều đối tượng và thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường làm việc. 

4. Mặt nạ phòng khói trùm đầu thoát hiểm EPK-20

Mặt nạ phòng khói trùm đầu thoát hiểm EPK-20 được làm từ chất liệu co giãn chống lửa, chống bức xạ nhiệt cực kỳ tốt. Đây là loạimặt nạ phòng độc tốt có thể sử dụng rộng rãi và an toàn cho mọi đối tượng; từ trẻ em cho tới người lớn tuổi. 

Mặt nạ phòng khói rất dễ dàng thao tác sử dụng. Chúng có thiết kế trùm kín đầu, bảo vệ khuôn mặt tránh khỏi sự tác động bởi khói, khí độc trong đám cháy bằng 2 tấm phin lọc khói.

Mặt nạ phòng khói trùm đầu thoát hiểm EPK-20 có khả bảo vệ người sử dụng tránh khỏi nguy cơ nhiễm độc; tổn thương đường hô hấp do khói hỏa hoạn và khí độc gây nên rất tốt. Đây là loại mặt nạ phòng độc tốt được khuyên nên trang bị sẵn trong mỗi hộ gia đình.

Mặt nạ phòng khói trùm đầu thoát hiểm EPK-20
Mặt nạ phòng khói trùm đầu thoát hiểm EPK-20

5. Mặt nạ phun thuốc trừ sâu Blue Eagle NP306 Blue Eagle Taiwan

mặt nạ phòng độc tốt Blue Eagle Np306 được khuyến khích sử dụng trong môi trường làm  việc độc hại như: Phun sơn; phun thuốc trừ sâu; phòng thí nghiệm hoặc điều kiện làm việc có chứa nhiều khí độc như khí ga; khí metan,…

Blue Eagle Np306 bao gồm 1 mặt nạ NP306 và 2 màng phin lọc RC203. Ngoài ra, có thể sử dụng các loại phin lọc khác thích ứng như: RC201; RC202; RC205; RC206; RC209. Tùy theo từng môi trường làm việc mà bạn cân nhắc các lựa chọn màng phin cho phù hợp.

Blue Eagle NP306 có thiết kế gọn gàng, cứng cáp. Vỏ của mặt nạ được làm từ nhựa cứng, bên trong là màng poly và phin lọc hoạt tính giúp tăng gấp đôi hiệu quả lọc bụi và chống khí độc. Hệ thống dây đeo của loại mặt nạ này cũng mang lại sự chắc chắn; kính chống hóa chất SG154 có độ dày 1.5 mm đáp ứng đủ tiêu chuẩn bảo vệ mắt ANSI Z87.1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *