trang phục pccc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Trang phục PCCC Căn cứ Khoản 2, Điều 8 Thông tư 56/2014/TT-BCA ngày 12/11/2014 của Bộ Công an quy định “Lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành đã được trang bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy theo định mức bằng hoặc cao hơn quy định tại Thông tư này trước thời điểm.

Thông tư này có hiệu lực thi hành thì tiếp tục sử dụng cho đến khi hết niên hạn; trường hợp chưa được trang bị hoặc trang bị thấp hơn định mức quy định tại Thông tư này thì thực hiện theo Thông tư này”.

Do đó, Đội PCCC cơ sở phải được trang bị phương tiện PCCC theo quy định tại Điều 5 Thông tư 56/2014/TT-BCA của Bộ Công an.
Bộ trang phục quần áo chữa cháy đúng quy định phòng cháy chữa cháy (PCCC)
Doanh nghiệp, xưởng sản xuất nơi bạn làm việc đang cần tìm Bộ trang phục quần áo chữa cháy đúng quy định phòng cháy chữa cháy (PCCC) để trang bị cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở.

Bạn lo lắng mua phải trang phục quần áo chữa cháy không đúng quy định. Nếu mua phải vừa tốn thời gian, tiền bạc mà còn bị cơ quan chức năng phạt mỗi khi có kiểm tra?
Bộ trang phục pccc, quần áo chữa cháy đúng quy định phòng cháy chữa cháy (PCCC) mua ở đâu?
Để đặt hàng Bộ trang phục quần áo chữa cháy đúng quy định phòng cháy chữa cháy (PCCC), Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp

hoặc gọi ngay: 0938100114  để đặt hàng qua điện thoại.

Sau khi nhận đơn hàng, An Phúc sẽ vận chuyển nhanh chóng đến cho Quý khách.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN SẢN PHẨM THIẾT BỊ PCCC AN PHÚC

☎ 0938100114 – 028 2248 0969


trang phục pccc