Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết bị báo cháy chính xác, an toàn và độ nhạy cực cao mang đến cho bạn sự an tâm khi làm việc trong môi trường luôn được bảo vệ 24/24.

Sản phẩm được lựa chọn, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Nên PCCC An Phúc luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi chịu trách nhiệm 100% và đổi trả cho bạn nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

Hệ Thống Báo Cháy Là Gì ?

  • Hệ thống báo cháy là hệ thống thiết bị tự động phát hiện và thông báo địa điểm cháy (theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5738-2001).
  • Hệ thống báo cháy tự động bao gồm: Trung tâm báo cháy, các đầu báo cháy, (tổ hợp chuông, đèn, nút ấn) và các thiết bị ngoại vi khác…

Hệ Thống Báo Cháy Gồm Những Gì ?

  • Một hệ thống thiết bị báo cháy tự động cơ bản sẽ có cấu tạo 3 phần chính: trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra. Trong đó, trung tâm báo cháy được thiết kế dạng tủ, bao gồm các thiết bị chính: một bảng điều khiển chính, các module, một biến thế, pin.
  • Thiết bị đầu vào gồm đầu báo khói, đầu báo nhiệt, báo gas, báo lửa… và công tắc khẩn. Thiết bị đầu ra gồm bảng hiển thị phụ, chuông báo động, đèn báo động, đèn thoát hiểm, bộ quay số điện thoại tự động.
  • Việc phát hiện ra tín hiệu cháy có thể được thực hiện tự động bởi các thiết bị hoặc bởi con người và hoạt động liên tục trong 24/24 giờ.

Tất cả những thiết bị này sẽ được hoạt động theo một cơ chế đơn giản nhưng hiệu quả, đảm bảo tính chính xác cao.

>>> So sánh hệ thống báo cháy thường và hệ thống báo cháy địa chỉ như thế nào?

Bên cạnh các thiết bị báo cháy, An Phúc còn cung cấp cho quý khách các loại thiết bị pccc như bình chữa cháy giá rẻ có kiểm định của bộ công an.

>>> Xem ngay bình chữa cháy giá rẻ có kiểm định, bảo hành 12 tháng.

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanhanphuc@gmail.com 
☎ Hotline: 0938 100 114 (có zalo)