Tìm hiểu các thiết bị cần thiết khi thoát hiểm hỏa hoạn

Hiện nay tại các hộ gia đình, nhất là tại các tòa nhà chung cư cao tầng, luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy nên việc tự trang bị cho mình và người thân kiến thức cũng như trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy và thiết bị thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp là cần thiết.

Nguy cơ cháy chung cư

Ngày nay, tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, các cao ốc mọc lên như nấm kéo theo nguy cơ cháy nổ tăng cao, đặc biệt tại các tòa chung cư giá rẻ, người dân cần tự trang bị các thiết bị thoát hiểm cần thiết.

Các thiết bị PCCC cần thiết cho chung cư

Khi có hỏa hoạn không thể sử dụng thang máy, hầu như mọi người sẽ đổ dồn ra cầu thang thoát hiểm chung của tòa nhà, dẫn đến tình trạng đùn đẩy, chen lấn và thế, việc mỗi gia đình trang bị thang dây thoát hiểm là vô cùng thiết thực.

Thang dây thoát hiểm

Thang dây thoát hiểm có khá nhiều loại, bạn có thể tham khảo một số loại thang dây thoát hiểm tại cửa hàng PCCC An Phúc sau: Thang dây thoát hiểm bậc inox cáp thépThang dây thoát hiểm bậc thép có chân chống tường an toàn, Thang dây thoát hiểm bậc vàng cách điện,…

hang dây thoát hiểm – Thiết bị PCCC

Mặt nạ chống khói

Mặt nạ phòng độc trên thị trường có rất nhiều loại phục vụ nhiều nhu cầu lọc độc khác nhau của người sử dụng. Chính vì thế, khi trang bị mặt nạ chống khói hỏa hoạn bạn cần tìm mua đúng dòng sản phẩm chuyên lọc khí độc hỏa hoạn, để tránh mua nhầm bạn có thể tìm hiểu qua một số mặt nạ chống khói sau: Mặt nạ phòng khói EPK-20, Mặt nạ phòng khói Trung Quốc 40′, Mặt nạ chống khói KT-40 lọc được khí Cyanua…

Mặt nạ chống khói – Thiết bị PCCC

Bình chữa cháy

Bình chữa cháy là thiết bị chữa cháy trực tiếp và có thể lưu động ngay lúc đám cháy mới phát sinh, bình chữa cháy sử dụng khi đám cháy còn nằm trong tầm kiểm soát của con người, giúp hạn chế những thiệt hại về người và của.

Hộ gia đình thường sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay : bình chữa cháy bột 4kg, 8kg và bình khí CO2 loại 3kg, 5kg.

Tại công ty PCCC An Phúc có nhiều thương hiệu bình chữa cháy uy tín chất lượng có tem kiểm định của CA PCCC như: bình chữa cháy Tomoken, bình chữa cháy Dragon, bình chữa cháy Yamato,..

Bình chữa cháy – Thiết bị PCCC

Dụng cụ phá dỡ

Với mục đích phá dỡ, tạo lối thoát hiểm nhanh chóng cho người bị nạn, bộ dụng cụ phá dỡ cũng là một trong những thiết bị không thể bỏ qua. Tại hộ gia đình, có thể trang bị bộ phá dỡ cỡ nhỏ gồm: kìm cộng lực, búa tạ, xà beng.

Trang bị các thiết bị trên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sống tại các tòa chung cư. Bài viết trên, PCCC An Phúc hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn thiết bị PCCC cho gia đình.

Dụng cụ phá dỡ – Thiết bị PCCC

 

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn hãy liên hệ công ty An Phúc nhé!

CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanhanphuc@gmail.com

Hotline : 0913.801.891 hoặc 0938.100.114

Website:

www.pcccanphuc.com – www.anphucpccc.com

– www.pcccanphuc.vn – www.baoholaodonganphuc.com